Thầy Chân Tính nói gì về BÀ CỤ bị con...ở Long An gây xôn xao Dư Luận ?

 • Xuất bản 5 ngày trước

  Pháp Thoại Khai Tâm

  Thời lượng: 21:40

  #suaphapbanmai, #chuahoangphap, #phapthoaikhaitam,
  Kênh PHÁP THOẠI KHAI TÂM là nơi chia sẻ Phật pháp bao gồm: Pháp Thoại của nhiều giảng sư nổi tiếng, hài kịch, ca nhạc Phật Giáo, ca nhạc Thiếu Nhi, phim truyện Phật Giáo, Đại Lễ lớn trong năm,…Kính chúc quý Phật tử, cùng các bạn, luôn thân tâm thường lạc, vạn sự kiết tường như ý...!

  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT !

  ĐĂNG KÝ, LIKE, SHARE, để cập nhật các video mới được xuất bản tại Chùa Hoằng Pháp.

  Đăng ký/ Subscribe VImemory Channel:vimemory.infofeatured
  Đăng ký/ Follow Website: chuahoangphap.com.vn
  --
  This is an official Phap Thoai Khai Tam Channel which share Buddhistic contents such as: well-known buddhist Lectures, comedies, buddhist music, kids music songs, Buddhistic films, Buddhistic ceremonies,…Please Like, Share and Subscribe channel to watch our latest videos.

  Subscribe VImemory Channel:vimemory.infofeatured
  Follow Website: chuahoangphap.com.vn

Thanhthuy Doan
Thanhthuy Doan

Nam mo a di đa phat.con xem con khoc rat nhiu thay ạ .thay giai thich hay lam .con chuc thay co nhiu suc khoe .

53 phút trước
Hai Di
Hai Di

Nam mô a Di Đà Phật, chào thầy, bài giảng đạo đức rất hay và ý nghĩa của cuộc sống hiện tại, cảm ơn thầy nhiều, chúc thầy luôn luôn mạnh khỏe và bình an hạnh phúc

Giờ trước
Điệp Phạm
Điệp Phạm

Nam Mô A Di Đà Phật.

Giờ trước
Phu Trinh Thi
Phu Trinh Thi

Thật đau lòng ! Không thể tha thứ cho Kẻ vô nhân tính này ! Chuyện tầy đình !

Giờ trước
Anh Lan
Anh Lan

Nếu vài chục năm nữa bà Hoa này lại cũng bị con mình hay cháu mình hành hạ như vậy nữa. Thì tôi nghĩ cộng đồng mạng lại vẫn tiếp tục chửi rủa con cháu bà Hoa và thấy thương bà Hoa quá. Nhưng chắc gì đã nhớ lúc còn trẻ bà Hoa đã đối xử tệ bạc với mẹ mình như thế nào, đó là quả báo. Ông Trời rất công bằng gieo nhân nào gặp quả nấy. Có thể mẹ của bà Hoa lúc còn trẻ hay là ở kiếp trước đã làm điều gì sai trái nên giờ phải trả mới hết nghiệp được, để kiếp sau mới được hạnh phúc và binh an. Xem clip thì thật sự rất bức xúc xem là chửi liền rủa xả đồ các kiểu. Nhưng mọi người hãy nhớ ông trời rất công bằng gieo điều ác chắc chắn sẽ gặp quả báo. Mô Phật cầu mong cho linh hồn cụ sớm siêu thoát về miền cực lạc để có kiếp sau cuộc sống sẽ được hạnh phúc.

2 giờ trước
Trang Phan
Trang Phan

A Di Đà Phật

2 giờ trước
Jennifer Ha
Jennifer Ha

😱🤭😭😭😭

3 giờ trước
An Binh
An Binh

A Di Đà Phật,hay quá thầy ơi

3 giờ trước
Nguyen Thanh
Nguyen Thanh

A Di Đà PHÂT thầy giảng hay quá

4 giờ trước
Ngong12h
Ngong12h

Nam Mô A Di Đà phật..

4 giờ trước
Huong Bich
Huong Bich

Nam mô a di đà phật

4 giờ trước
Hai Ha
Hai Ha

Thầy giảng hay

4 giờ trước
Tran Hue
Tran Hue

Sư Thầy giãng rất hay , con rất thấm vào lòng , nhưng con rất tiếc , Mẹ con đã qua đời rồi , nhưng các con của Mẹ ai cũng có hiếu với Mẹ hết .

4 giờ trước
Vỉnh Nghị Hồ
Vỉnh Nghị Hồ

A di đà phật oan nghiệp thầy ơi phật đọa mô phật

4 giờ trước
Tran Hue
Tran Hue

Nam mô a di đà phật , đầu tiên mới thấy con đối sử với Mẹ mình như thế .

5 giờ trước
Khỏe Đẹp Trúc Mai
Khỏe Đẹp Trúc Mai

Viuanhoduyhai

5 giờ trước
Châu Nguyễn
Châu Nguyễn

Ở tôi mới đây mẹ vừa chết con gái chạy về cãi nhau giành đất đai rồi đánh nhau

5 giờ trước
Lý Lê
Lý Lê

A di đà phật Sư thầy giảng bài và nói hay lắm Chúc thầy khỏe

5 giờ trước
Thịnh Nông
Thịnh Nông

Trời ơi mẹ thương con, nuôi con ăn học khôn lớn mà con lại bất hiếu như thế này thì chỉ có..............................

5 giờ trước
Chung Huong
Chung Huong

Con cũng xem video đó Con cũng rất đau lòng thương bà cụ Con nguyện cho LH cụ có duyên lành nương tựa tâm bảo, nương tựa Oai đức tăng đoàn tu tập phật pháp được sinh về cảnh giới an lành Con xin thành kính tri ân công đức trên thầy ạ. Nam mô đại hiếu mục kiều liên bồ tát.

6 giờ trước
Thoai Le
Thoai Le

😭😭😭😭

6 giờ trước
Quang Anh Khải
Quang Anh Khải

Cuộc đời là sợi dây leo Nhân nào quả nấy chớ gieo ở đời 🙏🙏🙏

6 giờ trước
Tam Nguyen
Tam Nguyen

a Di Đà phật. Con xin thành kính tri ân công đức trên Thầy ạ 🙏🙏🙏.con kính bạch Thầy từng lời Thầy kể làm con đau lòng lắm con thương bà cụ quá con xin cầu nguyện cho bà cụ sớm được siêu thoát và người con sớm ngày hồi tỉnh sám hối ăn năn để có thể hiểu được phần nào công ơn sinh thành dưỡng dục của Cha Mẹ là trời là biển bao la biết nhường nào

6 giờ trước
hạnh hồ
hạnh hồ

Cho dù cô ta bất hiếu, nhưng cô ta vẫn là ng có hiếu, cô ta chăm sóc, chứ có ai cs đâu,nhưng do bà cụ này cũng quá đáng lại di chúc cho ng khác, dồn ép bà ta

7 giờ trước
Ha Tran
Ha Tran

Nam mô bổn sư thích ca mâu Ni Phật

8 giờ trước
mong thu vo thi
mong thu vo thi

Con bat hieu khong dang song tren the gian nay ,phai trung tri toi nay, an toi cao nhat la TU HINH.Ba cu mat vao ngay le VU LAN,dung la diem bao tam linh..

9 giờ trước
Nhân Nguyen
Nhân Nguyen

Nam mô a di đà Phật 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

9 giờ trước
Tiên Đào
Tiên Đào

Trời ơi,fai phạt tù rất nặng thầy ạ,chứ 1 hay 2 năm là quá nhẹ thầy ơi👹

9 giờ trước
Annie C
Annie C

A Di da phat 🙏🙏🙏khong co cha me lam sao co minh,du sao cha me lam sao Di nua , cung khong the hanh ha nhu vay,that la dau long.😢

10 giờ trước
Quyên Lê
Quyên Lê

Bà bị đáh có người bít đã lâu mà họ k tố cáo.k riêg j người nhà

12 giờ trước
Thị An Nguyễn
Thị An Nguyễn

A DI ĐÀ PHẬT A DI ĐÀ PHẬT A DI ĐÀ PHẬT NAM MÔ ĐẠI HIẾU MỤC KIỀN LIÊN BỒ TÁT

14 giờ trước
Thanh Điểu
Thanh Điểu

Con đã từng bất hiếu , mất dạy Giờ con phải sám hối ăn năn Luật nhân quả rất chi là công bằng Tiên thánh , phật cũng đi theo luật ấy . Lúc còn bé mẹ cha dạy không nghe Không để ý những điều hay tốt đẹp Lời Phật Đà chắc chắn hơn sắt thép Giúp chúng sanh dọn sạch điều si - mê . Đường con đi trăm ngàn muôn hướng Nhưng lối về con chỉ có một phương Đó chính là tình thương của cha mẹ Của người Thầy Đức Bổn Sư Thích Ca . Trong tâm con luôn A Di Đà Phật Mà lâu nay con có biết gì đâu ? Con là đứa trẻ trâu , phóng dật Nên con buồn cúi mặt , biết mình ngu . Viết đến đây , tiếng chuông chùa vang vọng Gọi con về đường tỉnh thức , sáng Trong Và từ nay con nguyện với cõi lòng Sống xứng đáng với cuộc đời đang sống . Nam Mô Phật Tổ Phật Thầy Quan thượng đẳng đại thần chư quan cựu thần , chư vị sơn thần năm non bảy núi cảm ứng chứng minh . Nam Mô Đức Hùnh Giáo Chủ Phật Giáo Hòa Hảo . Con đãnh lễ Thập Phương Tam Bảo Con Điểu Văn Thanh Pháp Danh Quang Bình Sanh ngày 4 Tháng 6 Năm 1988 Tại Tổ 13 , Ấp Tín Nghĩa , xã Xuân Thiện , Huyện Thống Nhất , Tỉnh Đồng Nai .

14 giờ trước
mico do
mico do

CHAT NGAY XUA BA CU NUOI CON DANH CON NHIEU QUA, DUA TRE DA GHI NHO HINH ANH TIEU CUC DO SAU SAC .....NEN BAY GIO CHAM SOC LAI ME ...QUA KHO CUC ( XUA CHAM CON CUNG THE ) BAY GIO CUNG NGHEO ...AP LUC ....NHAN DUYEN KET HOP THANH QUA ?

15 giờ trước
Canh Ngo
Canh Ngo

Đồ quá bất hiếu 😡😡😡😡😡 phải yêu thương mẹ nhiều hơn chứ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️😽😽😽

19 giờ trước
Vinh Tran
Vinh Tran

A Di Đà Phật

19 giờ trước
thu le
thu le

BÀ HOA ĐỘC ÁC SỐ 1 ,CHÁU NGOẠI TÊN TUYỀN CŨNG ĐỘC ÁC SỐ 2 NHƯ MẸ NÓ LÚC TRƯỚC ÔNG CHỒNG THỨ HAI CON Ở CHUNG CŨNG THẤY NÓ ĐÁNH BÀ NGOẠI KHI BÀ IẢ TRÂY ĐÁI DẦM. CÓ LẦN BÀ LỐI XÓM QUA CHƠI ,BÀ NGOẠI LÀM CHO NÓ MỘT CA CÀ PHÊ ĐÁ KHÔNG BIẾT TẠI SAO CON TUYỀN CẦM CA CÀ PHÊ QUĂNG VÔ ĐẦU BÀ NGOẠI NÓ CĂN NHÀ ĐÓ MẸ CON NÓ ĐÃ CÂM CHO XÃ HỘI ĐEN ,HỌ CHẤP NHÂN CHỜ BÀ ĐƯỜNG CHẾT LÀ CON TUYỀN PHẢI GIAO NHÀ ,THÌ HỌ ĐƯA 100 TRIỆU NÓ LẤY BỎ TRỐN SAU NGÀY ĐÁM TANG ĐẾN NAY,TỦ THỜ BÀ ĐƯỜNG VÀ CÁI GIƯỜNG NÓ ĐỐT KHÔNG THỜ BÀ TÔI ƯỚC NGUYỆN CĂN NHÀ ĐÓ SAU NẦY KHÔNG CÓ AI Ở ĐƯƠC VÀ CŨNG KHÔNG BÁN ĐƯƠC ,NHÀ CỦA BÀ ĐƯỜNG SỐNG HAY CHẾT CHỈ MÌNH BÀ Ở TÔI nhớ mãi CÂU nguyền rủa MẸ của bà hoa (MẦY KHÔNG cởi áo ra MẦY có TinTao ĐẬP Đầu MẦY VÀO Tường cho MẦY CHẤN THƯƠNG SỌ NÃO KHÔNG??? CỤC PHÂN ĐÓ MẦY ĂN HÔM NAY,TAO KHÔNG NẤU GÌ CHO MẦY ĂN ĐÂU)) RỒI BÀ HOA QUÂNG MỀN GỐI HẾT XUỐNG ĐẤT, KHÔNG CHO MẦY ĐẮP, VÌ TUỔI CAO MẤT Ý THỨC, GIẶT GIŨ QUẦN ÁO, MÙNG MỀN ĐIỂM THỨ NHẤT KHÔNG CHO ĂN, UỐNG PHẦN LƯNG GÙ THIẾU CHẤT DINH DƯỠNG NÊN BÀ ĐƯỜNG KIỆT SỨC, MỖI NGÀY HÀNH HẠ THẤY QUÁ TỦI NHỤC PHỤ NỮ VIỆT NAM NHÀ CỦA MẸ MÀ BẮT NGỦ PHÍA SAU NHÀ BẾP NGAY CỬA RA VÀO TÒA ÁN XÉT XỬ BÀ HOA CÓ 2 NĂM TÙ QUÁ NHẸ, TỆ NHẤT LÀ 5 NĂM CHO ĐI LAO ĐỘNG NÔNG TRƯỜNG, NÓ THẨM CỰC KHỔ MỚI THẤY CHĂM SÓC MẸ LÀ CHUYÊN NHỎ

20 giờ trước
han nguyen
han nguyen

Nam mô a di đà phât

20 giờ trước
Y Lưu
Y Lưu

Bà Hoa là một đứa con đại nghịch bất đạo, đại bất hiếu tội lỗi vô cùng vì cây chổi chà là một vật dụng dùng để quét phân rác những cái thừa thải. Trên cây chổi chà Có biết bao nhiêu là que nhỏ... vậy mà người con bất đạo này lấy cây chổi chà đập lên đầu mẹ của mình là = hàng trăm cây roi đập lên đầu của mẹ. Thật là tội lỗi, sau này bà Hoa chết đi sẽ bị đầy xuống 18 tầng địa ngục. Vì đây là một tội lớn nhất của đời một con người.

21 giờ trước
Van Dieu
Van Dieu

NAM MO A DI DA PHAT

22 giờ trước
ngo Phuocthanh
ngo Phuocthanh

Chanh giac cu de qui luat luat tu nhien sap sep thay oi

22 giờ trước

Kế tiếp