Tùng TeA & PC - Mây Lang Thang ft. New$oulZ (Official MV)

 • Xuất bản 8 tháng trước

  TaynguyenSound Official

  Thời lượng: 04:33

  Mây Lang Thang - Tùng TeA & PC
  Spotify: spoti.fi/2UCzdOg
  iTunes/Apple Music: apple.co/31B0diH
  Bài hát có sử dụng lại 1 số di sản của văn học Việt Nam như :
  - Đây Thôn vĩ dạ - Hàn Mặc Tử
  - Qua đèo ngang- Bà Huyện Thanh Quan
  - Đôi mắt Pleiku của nhạc sỹ Nguyễn Cường
  Và 1 đoạn giai âm của bài Rain fox trong “My Girlfriend Is A Gumiho OST"
  Tất cả đã cho chúng tôi 1 phần cảm hứng để tạo ra bài hát này.
  Composer & Performances: Tùng TeA & PC
  Beat Maker by New$oulZ
  Sound engineer: H Record x TaynguyenSound Studio
  Directed by Sonbu
  Assistant of Director: Ngo Manh Lap, Meo Hoang
  Behind The Scenes: Trong Tin
  Photographer: Doan Trung Thang
  M.U.A: Trang Đài
  Special thanks to:
  Garage Hoàng Phú
  Pr Wedding
  Saigon HipHop Jewelry
  Sản phẩm được sản xuất và chịu trách nhiệm hoàn toàn bởi TaynguyenSound.
  #MayLangThang #TungTeA #PC #NewSoulZ #TaynguyenSound #TNS4LIFE
  follow Tùng TeA:
  /facebook: tea.pridez
  /instagram: tungtea.2110
  /soundcloud: soundcloud.com/iam-tea
  follow PC:
  /youtube: vimemory.info
  /facebook: PCTaynguyenSound
  /instagram: Peacefeelingsoundz
  /soundcloud: soundcloud.com/pcgl-taynguyensound
  follow New$oulZ:
  /soundcloud: soundcloud.com/newsoulzmix
  /VImemory: vimemory.info/users/LmL90S71HxT6VKKIXt3ADA.html
  /facebook: hungnguyen1p
  follow TaynguyenSound:
  /facebook: taynguyensoundofficial
  /Group: groups/1661076137547382

  © 2020 TaynguyenSound

TaynguyenSound Official
TaynguyenSound Official

(Official Beat) Mây Lang Thang - Tùng TeA & PC (Prod.New$oulZ ) https://youtu.be/dDIvHFwGjkw

5 tháng trước
Liên quân NXT
Liên quân NXT

TaynguyenSoundywewpor Official vvvv

5 tháng trước
Deep Feeling Vibes
Deep Feeling Vibes

Amazing !!!!! beautiful music and video💕this music make me happy !

10 giờ trước
Nguyễn Huy
Nguyễn Huy

♥️

Ngày trước
RADIO NGƯỜI THÍCH VIẾT
RADIO NGƯỜI THÍCH VIẾT

Rất thích Thể Loại nhạc này ! Xin chân thành cảm ơn !

7 ngày trước
hoàng hải
hoàng hải

Anh kể về góc nhỏ riêng tư, có những thứ trôi qua nhớ không nhiều Em mặc màu áo mà anh yêu , ta lang thang đôi con phố trong chiều Thi thoảng ngân nga vài câu hát,hôm nay xanh trời mây thoáng bay Khi đấy vai anh gầy và nhỏ bé, tay thì vẫn trắng như áng mây Đêm… về lại viết câu thơ mặc hết âu lo sự đời của tục thế Hồi đó 20 nên vẫn cứ hay mơ về những câu chuyện chẳng thực tế Có người thích cái thu vàng lá rụng, có kẻ thích cái chớm nở đầu xuân Hôm ấy anh yêu cả bầu trời chỉ vì em cũng thích màu xanh Nâu ,cam, vàng, đỏ trên vai áo, in lại nắng chiều qua sắc mây Hôm nay chỉ muốn thơ thẩn đâu đó, dòng nước buồn trôi hoa bắp lay Đã lâu không gọi nhau mỗi tối, chúc em chìm trong cơn mộng hồng Sao chỉ cứ thích nghe giọng anh nói… vì nó làm trái tim em động lòng !! Có người họ đứng gọi tên anh, đằng sau ánh đèn vàng sương khói Có được những thứ từng ước mơ.. Nhưng a không có em trong đời!! Vô tư cùng với tháng ngày đẹp nhất, trăng vàng dưới phố - say cùng say Thôi trễ rồi..anh về em nhé…gió theo lối gió – mây đường mây… PC : Khẽ lướt qua em rồi nói đôi điều : vì đời là những giấc chiêm bao mà thôi Yêu đương ở trong nhân thế gian này.thì cũng chỉ như là hoa rơi…hững hờ Tìm về ngày tháng đó có mấy khi ta thong dong trong chiều?? Tuổi trẻ nào đã..nâng niu em trong màu áo anh yêu??? Đời này dài lắm có mấy ai sẽ bầu bạn với mình! Như cơn gió ngang qua lay lay..nâng chiếc váy cô em bay bay Môi cho em nụ cười…tay đưa em vào đời Và chân anh đã cùng đi với em Thấy phố núi rất hiền…dòng sông trong đôi mắt em Rồi mình tan theo muôn trùng mây lang thang! ---------------- Tùng TeA : Ngửa nhìn thành phố cho mình lớn lên..tất cả mọi thứ vẫn trong lành Nhắm mắt mỉm cười và lại quên đi…1 vài chuyện cũ đã không thành Tháng ngày tuổi trẻ mà con sống..có những người huynh đệ đã đồng cam Cũng từng nếm thành bại rồi trượt lối… rồi cũng từng say gối của hồng nhan Vài lần dạo bước, quán xưa quen vắng thưa..cho 1 ly đắng không đường Đôi khi anh nhớ nhưng mà thôi giấu đi trở về lại với nhịp sống thông thường Thành quả là phải tự mình tìm trái..yêu đương là gì chẳng hình thái Ai rồi cũng thế sẽ phải khác đi thôi..cảm ơn ngọt ngào từ tình ái Bước tới đèo ngang bóng xế tà..cỏ cây chen lá đá chen hoa Chân đi trên con đường về thị xã…thấp thoáng sơn khê chỉ mấy nhà Ngập ngừng vào giữa con phố đêm…chẳng biết em ngủ chưa giờ này Anh đâu dám nhìn vào đôi mắt ấy…đôi mắt PLEIKU Biển Hồ đầy Trên trời chói sao đêm… lời nói trao em.. đành thông qua cơn say Dẫu cho là hôm qua hôm nay, a không thể nào ôm hoa trong tay Mẹ thì hay trách anh lửng lơ..hồn treo trên mây ngất tầng trời Có thể sau này không còn gặp nữa ..trong an hem đẹp nhất trần đời !!!!

16 ngày trước
ManiacInk Studio
ManiacInk Studio

82 KT with luv

16 ngày trước
Nguyễn Hoàng Đức
Nguyễn Hoàng Đức

-Sau này tôi mới biết, bông hoa đó không phải của tôi, chẳng qua tôi đã đi ngang vào đúng mùa hoa nở đẹp nhất..... -Sau này tôi mới biết, người đó không phải yêu tôi, chẳng qua tôi đã đi ngang vào đúng khi người ấy cô đơn nhất.....

16 ngày trước
Minh Nguyễn
Minh Nguyễn

MC Tee Từ Dạo Ấy

19 ngày trước
Hiep Nguyen
Hiep Nguyen

From Australia with love 🥰🥰🥰 (2:41 am) (12/09/2020)

19 ngày trước
việt anh nguyễn
việt anh nguyễn

có thể sau này k gặp nữa, trong anh Van Anh đẹp nhất trần đời

20 ngày trước
Tú Trần
Tú Trần

Lần đầu nghe vì có thơ Hàn. Lần thứ 2 nghe vì quá hay

21 ngày trước
EDC Review
EDC Review

From ICD with luv :3

25 ngày trước
Hoàng Phúc Lê
Hoàng Phúc Lê

It's so strange

25 ngày trước
Koobi Dinh
Koobi Dinh

TNS for life ❤

27 ngày trước
Ben Kim
Ben Kim

ORIGINAL la` bai` MEAN IT https://www.youtube.com/watch?v=c_10qS7amjk

28 ngày trước
Ben Kim
Ben Kim

Day la` bai` ORIGINAL nha mn. STOP stealing other's people music https://www.youtube.com/watch?v=c_10qS7amjk

28 ngày trước
Hằng Mai
Hằng Mai

Coi hậu trường mới biết ba anh đạo diễn ngồi sau xe 🤣

28 ngày trước
DYellow
DYellow

VÀ BIẾT BAO LÂU CHO VỪA VÀ BIẾT BAO NHIÊU CHO VỪA NÀO BIẾT ĐANG DƯ HAY THỪA UHM NÀO BIẾT ĐANG DƯ HAY THỪA Sài Gòn ngoài cửa, bầu trời tối sầm, loay hoay đi kiếm bật lửa Kéo rèm nhìn trời, đốt một điếu thuốc, hôm nay thành phố lại mưa Mưa rơi kế bên lửa Em yêu đã dậy hay chưa? Đôi lúc bình yên là vậy, những thứ đơn giản làm ta say sưa Và biết bao nhiêu cho vừa? Biết bao lâu cho vừa? Dù biết hút thuốc là xấu, nhưng biết bao lâu cho chừa Em như là nơi ta có thể nói hết những thứ còn chưa Rồi sẽ ra sao nếu những suy nghĩ một ngày chẳng còn được đưa em Biết bao nhiêu cho vừa? Biết bao lâu cho vừa? Chắc ta sẽ bị “hoá đá” như trong cổ tích Ngày xửa ngày xưa Thường mơ thấy em trong giấc ngủ trưa Thường mơ thấy em trong giấc ngủ trưa... Thôi mở một bài nhạc nghe Nghe một bài nhạc thật nhẹ Giọng nữ ca sĩ thật khẽ Hoà tan vào ta vào khói vào trong cơn mưa đầu hè (Yeah) Hạnh phúc đâu cần màu mè “Nhìn tóc em tôi đầy me Em yêu vừa đi đâu về?” Đó là lời nhạc của chú Trần Tiến ở trong bài Thành Phố Trẻ Còn tôi thì vẫn một mình đi tiếp ở giữa con đường đầy người và xe. VÀ BIẾT BAO NHIÊU CHO VỪA VÀ BIẾT BAO LÂU CHO VỪA Nào biết đang dư hay thừa UHM Nào biết đang dư hay thừa Chưa biết bao nhiêu cho vừa Hôm nay thành phố vẫn mưa Ta vẫn đi kiếm bật lửa Song song con đường đi kiếm một nửa còn lại và Có đôi lúc khờ dại Có đôi lúc dừng bút ngừng hát chẳng muốn mọi thứ tồn tại, những sức ép dồn lại ở 2 bên tai, đang vang lên tên ai, always in my mind Đôi lúc thấy trở ngại nhưng rồi niềm tin là thứ ở lại cuối cùng Em như bài hát chill lúc cuối tuần, là cảm hứng khi trời tối dần và dù lúc đó mặt mũi thối đần vẫn muốn được hát em nghe mấy lần yeahhh Bài hát này nghe thật là rối Đơn giản chỉ như suy nghĩ của tôi thôi Con beat kia đang trôi trôi những cảm xúc đi lôi thôi nhớ môi em trên môi tôi muốn em trên môi tôi Giống như Thanh Thảo Quang Dũng, thì em cũng có vị ngọt trên đôi môi (that's right that's right) Giống như Thanh Thảo Quang Dũng, thì em cũng có vị ngọt trên đôi môi ` Và đâu là đúng đâu là sai? Con người luôn mâu thuẫn có khi chẳng biết bên mình là ai Điều gì là mãi mãi? Đôi khi điều tích cực lại nằm ở sâu trong tiếng thở dài Viết văn phải có mở bài Còn thứ mà bạn vừa nghe là mớ hỗn độn được viết trong chiều thứ 2. Một chiều mưa thứ 2!

Tháng trước
DYellow
DYellow

Nhớ em muốn hát lên lời ca... Đành lạc giữa con phố quen người qua . Tìm trong mình chút hơi ấm đầu , Giờ này em say giấc nồng… Ngủ say… Với ai ? Còn điều gì đâu hơn một, người trẻ khóc ? Tình yêu lại hóa ta, thành kẻ ngốc . Lối vắng xưa giờ này, mà người đâu (chẳng thấy) ? Trong mỗi giấc chiêm bao, còn tìm nhau ? Không như anh mơ ngày đó, thật khó gặp nhau [giữa con phố] nhỏ này. Anh [ghé nơi đây] với trái tim này nhớ, sâu trong lòng anh có đôi lời tỏ bày. Em có nghe lời thì thầm mùa thu ? Lại nhắc chúng ta những chiều hôm đó, [Dụi vào bàn tay] anh-vu-vơ tờ giấy gấp, nháy mắt, em đưa nụ hôn gió . Rồi ta sẽ cứ, hoài thay đổi, khi nhận ra tình yêu chẳng giản đơn . Em về khẽ dấu giọt sầu trên gối… Anh bàng hoàng nhìn mình chểnh mảng hơn [Anh đã thấy rồi] trời phong đỏ hồi kết, Nhưng sao chẳng chịu rời bao nơi thường đến . Bước chân em qua-phủ đầy màu tuyệt vọng Anh trôi hoài theo liệu biết còn kịp không ? [Có bao giờ em thấy] mình chợt buồn khi, vô tình nhìn thấy, hoa ngừng nở tựa dạo trước . Anh chết lặng ở trên những nhành cây, tàn phai rơi ngang-nơi em chào bước . [Đôi vòng tay anh] là ghế đá ngọn đèn , Đôi lần em đi làm hạt sương động thềm. Sương rơi vỡ tan, đưa tay bắt lấy, Là những cuộc gọi mà không người nhấc máy . Ô cửa cô đơn nhớ giọt nắng xanh, em có vui sau những ngày vắng anh ? Người cũ đi qua, như là mây ngang trời, [thôi thì cũng qua rồi] những đêm trắng canh . Như hoa trong gương [như bóng trăng đáy nước], thứ anh mơ là thứ anh ko lấy được. [Cũng là thứ không thấy trước], quay bước, em về bên đôi tay ai [hai lối về hôm ấy ngược].

Tháng trước
DYellow
DYellow

Nhớ em muốn hát lên lời ca... Đành lạc giữa con phố quen người qua . Tìm trong mình chút hơi ấm đầu , Giờ này em say giấc nồng… Ngủ say… Với ai ? Còn điều gì đâu hơn một, người trẻ khóc ? Tình yêu lại hóa ta, thành kẻ ngốc . Lối vắng xưa giờ này, mà người đâu (chẳng thấy) ? Trong mỗi giấc chiêm bao, còn tìm nhau ? ... Điệp khúc : Tình yêu đâu như anh mơ, Để rồi mai cũng phôi phai, uh ! Và ai đã đưa em về, Em giờ bên đôi tay ai rồi ? Tình nào là tình ngây ngấttt ... ? Tình đầu là tình đau nhấttt ... ? Rồi mình sẽ lại quên nhau-đi vào trong một sớm mai, buồn ! Nhẹ lui đôi chân em về, em về trên con phố quen. Khẽ lê bước chân anh về, vì nhiều khi anh nhớ em . Liệu rằng mình sẽ quên nhau đi được không ? Xóa đi hết được không … Hỡi emmm ... ? Người chính là những giấc mơ thật buồn ...! ¶ ¶ ¶ ... Đọc : Không như anh mơ ngày đó, thật khó gặp nhau [giữa con phố] nhỏ này. Anh [ghé nơi đây] với trái tim này nhớ, sâu trong lòng anh có đôi lời tỏ bày. Em có nghe lời thì thầm mùa thu ? Lại nhắc chúng ta những chiều hôm đó, [Dụi vào bàn tay] anh-vu-vơ tờ giấy gấp, nháy mắt, em đưa nụ hôn gió . Rồi ta sẽ cứ, hoài thay đổi, khi nhận ra tình yêu chẳng giản đơn . Em về khẽ dấu giọt sầu trên gối… Anh bàng hoàng nhìn mình chểnh mảng hơn [Anh đã thấy rồi] trời phong đỏ hồi kết, Nhưng sao chẳng chịu rời bao nơi thường đến . Bước chân em qua-phủ đầy màu tuyệt vọng Anh trôi hoài theo liệu biết còn kịp không ? [Có bao giờ em thấy] mình chợt buồn khi, vô tình nhìn thấy, hoa ngừng nở tựa dạo trước . Anh chết lặng ở trên những nhành cây, tàn phai rơi ngang-nơi em chào bước . [Đôi vòng tay anh] là ghế đá ngọn đèn , Đôi lần em đi làm hạt sương động thềm. Sương rơi vỡ tan, đưa tay bắt lấy, Là những cuộc gọi mà không người nhấc máy . Ô cửa cô đơn nhớ giọt nắng xanh, em có vui sau những ngày vắng anh ? Người cũ đi qua, như là mây ngang trời, [thôi thì cũng qua rồi] những đêm trắng canh . Như hoa trong gương [như bóng trăng đáy nước], thứ anh mơ là thứ anh ko lấy được. [Cũng là thứ không thấy trước], quay bước, em về bên đôi tay ai [hai lối về hôm ấy ngược]. Điệp khúc: Tình yêu đâu như anh mơ, Để rồi mai cũng phôi phai, uh ! Và ai đã đưa em về, Em giờ bên đôi tay ai, rồi ? Tình nào là tình ngây ngấttt ... ? Tình đầu là tình đau nhấttt ... ? Rồi mình sẽ lại quên nhau đi vào trong một sớm mai, buồn ! Nhẹ lui đôi chân em về, em về trên con phố quen. Khẽ lê bước chân anh về, vì nhiều khi anh nhớ em Liệu rằng mình sẽ quên nhau đi được không ? Xóa đi hết được không ?… Hỡi emmm... ? Người chính là những giấc mơ thật buồn ... ! .... 🎵 🎵 🎵 .... Tình yêu đâu như anh mơ, Để rồi mai cũng phôi phai, uh ! Và ai đã đưa em về, Em giờ bên đôi tay ai, rồi ? Tình nào là tình ngây ngấttt ... ? Tình đầu là tình đau nhấttt ... ? Rồi mình sẽ lại quên nhau đi vào trong một sớm mai, buồn ! Nhẹ lui đôi chân em về, em về trên con phố quen. Khẽ lê bước chân anh về, vì nhiều khi anh nhớ em Liệu rằng mình sẽ quên nhau đi được không ? Xóa đi hết được không ?… Hỡi emmm... ? Người chính là những giấc mơ thật buồn ... !

Tháng trước
Rap Rsiu
Rap Rsiu

cảnh quay gia lai

Tháng trước
Đỗ Anh Thư
Đỗ Anh Thư

Sao riết tui bị u mê bài v kh biết 🤪

Tháng trước
Tài Ngô Văn
Tài Ngô Văn

Hoa vinh đã đưa tôi đến đây

Tháng trước
Hong Truong
Hong Truong

Vuiiiiii

Tháng trước
My Lê
My Lê

Gia lai nè

Tháng trước
EvB nnn
EvB nnn

khúc pc chill vl

Tháng trước
Huyen Nong
Huyen Nong

Nghiện lắm luônnnnnnn

Tháng trước
út thân
út thân

17/8/2020 ai còn nghe không

Tháng trước
toan nguyen ngoc
toan nguyen ngoc

múa tay nhiều quá mất hay

Tháng trước
Hưng Nguyễn
Hưng Nguyễn

From ÚA with love

Tháng trước
Lan Thanh
Lan Thanh

Chính thức làm fan của Tùng TeA và PC từ đâyy

Tháng trước
Bích Thùy
Bích Thùy

nhớ Gia Lai quá

Tháng trước
Nhật Acoustic
Nhật Acoustic

Không thấy zingmp3 nhỉ

Tháng trước
hung tran
hung tran

còn ai nghe không bài này hay quá kkk

Tháng trước
Lê Xuân Quân
Lê Xuân Quân

hay quas

Tháng trước
Thành Natvegas
Thành Natvegas

Rap như cái cc

Tháng trước
Huỳnh Công Bin
Huỳnh Công Bin

❤️

Tháng trước
Van Hoang Phan
Van Hoang Phan

MV giống Mean it-Lauv nhỉ

Tháng trước
Thanh Tuyền
Thanh Tuyền

Tháng trước
Phi Hùng
Phi Hùng

nghe chill quá !!!

Tháng trước

Kế tiếp

Như Anh Mơ

06:02

Như Anh Mơ

PC - Topic

lượt xem 117 N

Ngọt vc. Đen - Cho Tôi Lang Thang

04:19

Tùng TeA & PC - Không Tán Tỉnh Em Đâu (Official MV)

03:32

Tùng TeA & PC - Không Tán Tỉnh Em Đâu (Official MV)

TaynguyenSound Official

lượt xem 2,8 Tr

Tùng TeA - Chốn Lao Xao ft. Tony Huymie (Official MV)

03:09

Tùng TeA - Chốn Lao Xao ft. Tony Huymie (Official MV)

TaynguyenSound Official

lượt xem 833 N